THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ, TÀI TRỢ KẾ HOẠCH MUA SẮM TRANG THIẾT BỊ DẠY HỌC

Tháng Mười 17, 2019 2:35 chiều

           UBND XÃ HIỂN KHÁNH

TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ HIỂN KHÁNH

           ĐIỂM TRƯỜNG A

THƯ KÊU GỌI

ỦNG HỘ, TÀI TRỢ KẾ HOẠCH MUA SẮM TRANG THIẾT BỊ DẠY HỌC

NĂM HỌC: 2019 – 2020

               Kính gửi: –  Anh chị em hội đồng hương thôn Hạnh Lâm xã Hiển Khánh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đang công tác, làm ăn sinh sống tại Cộng Hòa Séc.

                     – Các Công ty, Doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể, và các nhà hảo tâm trong và ngoài  nước!

                 – Kính gửi các thế hệ nhà giáo, các thế hệ cựu học sinh nhà trường

Lời đầu tiên, xin thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường gửi đến quí vị lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành đạt!

Trường Tiểu học A, B xã Hiển Khánh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định được tánh ra từ trường Phổ thông cấp một hai xã Hiển Khánh năm 1994. Thực hiện đề án của Chính Phủ ngày 01/8/2019, hai trường Tiểu học A, B xã Hiển Khánh được sáp nhập lại thành trường Tiểu học xã Hiển Khánh. Với bề dày các thành tích đã đạt được của bậc Tiểu học xã nhà đã sớm trở thành thương hiệu cao về chất lượng giáo dục toàn diện . Là địa chỉ tin cậy là niềm tự hào của lớp lớp thế hệ học sinh được học tại mái trường qua  năm tháng. Trong những năm qua chính quyền và nhân dân xã Hiển Khánh cùng nhà trường đã nỗ lực phấn đấu để được công nhận là trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, trường đạt chuẩn Xanh, sạch, đẹp, an toàn; trường đạt chuẩn Kiểm định chất lượng cấp độ 3. Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc”. Trường vinh dự được UBND tỉnh tặng Bằng khen, Cờ Thi đua: “Đơn vị dẫn đầu toàn tỉnh”, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen và nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp.

Năm học 2019-2020 là năm học chuẩn bị cho chương trình giáo dục phổ thông mới đòi hỏi mỗi nhà trường cần phải có các trang thiết bị dạy học hiện đại để đáp ứng yêu cầu hội nhập Quốc tế như NQ 29 của BCH TW Đảng. Cụ thể: Với khối 1,2 cần thiết cho triển khai học kĩ năng sống và các môn học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh; khối 3,4,5 phục vụ cho chương trình giảng dạy Tin học IC3, Tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt, Kĩ năng sống, GD STEM… Vì vậy, nhà trường cần lắp đặt 30 tivi màn hình từ 50 đến 55inh, có máy tính kết nối mạng Internet cho 22 phòng học và 8 phòng chức năng. Riêng khu A (Trường Tiểu  học B Hiên Khánh có) cần lắp đặt 15 tivi màn hình từ 50 đến 55inh và 8 máy tính kết nối mạng Internet cho 12 phòng học và 4 phòng chức năng – đây là những thiết bị cần thiết trong thời kỳ hội nhập quốc tế, thời đại công nghệ 4.0.

Trường đã có văn bản trình UBND xã cùng với Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện hỗ trợ phần nào, nhưng hiện nay vẫn còn thiếu rất nhiều cụ thể là 28 tivi màn hình từ 50 đến 55inh và 12 máy tính kết nối mạng Internet cho 22 phòng học và 8 phòng chức năng.

 Nay nhà trường xin kêu gọi toàn thể quý bậc phụ huynh, các thầy cô giáo đang công tác tại trường, hội cựu giáo chức, cựu học sinh cùng các nhà hảo tâm đang sinh sống, làm ăn trên mọi miền tổ quốc. Đặc biệt là Anh chị em hội đồng hương thôn Hạnh Lâm xã Hiển Khánh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đang công tác, làm ăn sinh sống tại Cộng Hòa Séc với tấm lòng nhân ái của mình cùng nhà trường chung tay chắp cánh ước mơ cho con trẻ là học sinh thôn Hạnh Lâm nói riêng và học sinh trường Tiểu học B nói chung  là häc sinh những thế hệ tương lai của đất nước!

Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho phát triển. Vì sự nghiệp trồng người, vì sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương đất nước giàu đẹp, vì tương lai con em chúng ta, một lần nữa nhà trường thiết tha kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm của của các thày cô giáo, quí bậc phụ huynh, cựu học sinh, các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể và của những người con của quê hương Hiển Khánh đang sinh sống, học tập và làm việc trên mọi miền Tổ quốc xin giúp thầy và trò trường Tiểu học xã B Hiển Khánh đạt được ước nguyện! Nhà trường  mong nhận được lòng hảo tâm bằng tiền mặt hoặc hiện vật trực tiếp tới địa chỉ: Trường Tiểu học xã Hiển Khánh điểm trường A (Trường Tiểu học B cũ). Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bà Phạm Thị Hồng Mai; SĐT: 0833738657

Bà Dương Thị Hạnh; SĐT:  0947784893

Ông Trần Văn Thảo – Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ HS điểm trường A; SĐT:0973416519.

Hoặc qua địa chỉ gmail: thbhienkhanh1@gmail.com. Giá trị của hành động cao quý này sẽ còn đọng mãi với thời gian. Thông tin và kết quả ủng hộ sẽ được lưu giữ trong “Sổ vàng truyền thống” tại phòng tuyền thống của trường và sẽ là một trong những nội dung để nhà trường đưa vào tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho học sinh đồng thời thông tin ủng hộ sẽ được niêm yết công khai và cập nhật rộng rãi trên website trường (http://thbhienkhanh.pgdvubanedu.vn/ ) 

Nhà trường trân trọng cảm ơn!

Kính thư!

                                                                                         Hiển Khánh, ngày 20 tháng 9 năm 2019

                                                                                               TM BGH NHÀ TRƯỜNG                                               

 

                                                                                                  Phạm Thị Hồng Mai

 Những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong nhiều năm qua:

1 2 3 4 5 6 7 8 9  11