Vui Tết trung thu năm 2020

Tháng Mười 2, 2020 11:45 chiều

Không biết truyền thống Tết trung thu có từ bao giờ, nhưng mỗi khi trời bắt đầu se lạnh là mọi người lại nhắc nhở nhau nhớ về sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng Nga và Thỏ ngọc với những điều vô cùng thú vị. Riêng các em nhỏ thì niềm vui mỗi khi Tết trung thu tới đó là được cùng bạn bè đi rước đèn ông sao, bầy cỗ trông trăng, được xem múa lân và vui chơi dưới ánh trăng rằm.

Tết trung thu năm nay với các em Trường Tiểu học xã Hiển Khánh vui hơn rất nhiều khi nhà trường tổ chức ngày hội trung thu cho các em với chủ đề: “ Vui trung thu năm 2020”.

Sau khi giáo viên chủ nhiệm tổ chức vui trung thu cho các em tại lớp xong thì các em còn được giao lưu múa hát giữa các chi đội với nhau và được chơi những trò chơi dân gian bổ ích và lí thú.

Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt thành tích cao trong học tập.

Một số hình ảnh trong ngày trung thu:

1                2

3                4