LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Tháng Chín 5, 2020 10:18 chiều

Hòa chung trong không khí tươi vui của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Thực hiện sự chỉ đạo chỉ đạo của PGD – ĐT huyện Vụ Bản cùng sự nhất trí của Đảng ủy HĐND, UBND xã Hiển Khánh, hôm nay ngày mùng 5 tháng 9 năm 2020 cùng với học sinh cả nước thầy và trò trường Tiểu học xã Hiển Khánh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Về dự lễ khai giảng năm học mới cùng thầy trò nhà trường có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của xã; các ông bà đại diện hội cha mẹ học sinh.

Ông – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới.