Hoạt động ngoại khóa: “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”.

Tháng Mười 10, 2017 10:34 chiều

Chiều ngày 25/9/2017, Công ty điện lực huyện Vụ Bản phối hợp với Trường tiểu học B xã Hiển Khánh tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”.

Về dự có đại diện Phòng giáo dục đào tạo huyện, Ban giám đốc điện lực huyện, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh.
Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa, các em học sinh đã được tuyên truyền về các kiến thức, giải pháp tiết kiệm điện. Các em còn được tham gia các trò chơi đoán ô chữ, hái hoa trả lời câu hỏi hấp dẫn và nhận những phần quà thú vị, với những kiến thức phổ thông về sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện và an toàn trong nhà trường cũng như trong gia đình như: Tắt đèn, tắt các thiết bị điện không cần thiết khi ra khỏi phòng; tắt hẳn nguồn điện khi không sử dụng thiết bị. Cách sử dụng các thiết bị tiêu tốn nhiều điện như: tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh một cách hợp lý. Thông qua buổi ngoại khóa “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện” đã giúp cán bộ, giáo viên, các em học sinh có ý thức hơn trong việc sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả.

Nhân dịp này, Công ty điện lực huyện Vụ Bản đã trao tặng 50 suất quà, mỗi xuất 100 nghìn đồng, cho 50 em học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Đồng thời, công ty cũng trao 5 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của Trường tiểu học B xã Hiển Khánh.

Dưới đây là hình ảnh tại chương trình hoạt động ngoại khóa của trường Tiểu học B Hiển Khánh.

d d6 d1 d2 d5 d7 d8 d9 d11d10